Bình sữa Tommee Tippee- Anh Quốc

Bình sữa Tommee Tippee- Anh Quốc

Bình sữa Tommee Tippee- Anh Quốc 

Bình sữa Tommee Tippee – Anh Quốc được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm bình sữa chống đầy hơi cho bé tốt nhất hiện nay. Bình sữa được làm từ chất liệu nhựa PP, không BPA an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Sản phẩm được rất nhiều mẹ Việt tìm kiếm và tin tưởng sử dụng cho bé yêu.

Đôi nét về thương hiệu Tommee Tippee – Anh Quốc

Tommee Tippee là thương hiệu hàng đầu Anh Quốc được thành lập từ những năm 1965 trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho trẻ từ sơ sinh. Với lịch sử hơn 50 năm nghiên cứu, sáng tạo và phát triển.

Bài viết liên quan

Trong hơn 50 năm qua, Tommee Tippee đã chinh phục nhiều giải thưởng danh giá. Hầu hết các sản phẩm của Tommee Tippee được đăng ký bảo hộ sánh vai cùng những thương hiệu nổi tiếng như Coco-Cola, British Airways, Microsoft và Visa. Tommee Tippee cũng đạt được danh hiệu Superbrands tại Anh trong 7 năm liền.

 

Bình sữa chống đầy hơi Tommee Tippee có tốt không?

Nói đến bình sữa Tommee Tippee, chúng ta sẽ biết đến 2 dòng sản phẩm là Closer to Nature (núm ty siêu mềm tự nhiên) và bình sữa siêu chống đầy hơi kèm báo nhiệt Advanced Anti-Colic (núm ty mềm dai). Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Cụ thể:

1. Bình sữa Tommee Tippee Closer to Nature

 

Được mệnh danh là bình sữa siêu mềm tự nhiên Tommee Tippee Closer to Nature cho trẻ từ sơ sinh. Bình sữa được làm từ chất liệu Silicone siêu mềm tự nhiên tạo cảm giác như làn da mẹ, không BPA an toàn tuyệt đối. Thiết kế tự nhiên mô phỏng giống với ti mẹ nhất từ độ co dãn, khả năng đàn hồi…Thiết kế bầu ti dễ ngậm, mô phỏng sự co dãn, đàn hồi và chuyển động như bầu ngực của mẹ. Tạo cảm giác gàn gũi, bé dễ dàng thể làm quen vừa bú mẹ và vừa bú bình.

 

Thiết kế hệ thống van thông khí có khả năng chống đầy hơi hiệu quả. Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn thực phẩm, không chứa BPA/Phthalate/PVC đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

 

Hiện bình sữa Tommee Tippee Closer to Nature là 215.000 đồng/150ml kèm núm ty cho trẻ 0 – 3 tháng tuổi.

2. Bình sữa Tommee Tippee Advanced Anti-Colic

Đối với trẻ bú bình, tình trạng sặc sữa, đầy hơi rất phổ biến. Để giúp hạn chế tình trạng đầy hơi, chướng bụng, ngoài việc cho trẻ bú bình đúng cách, đúng tư thế thì việc lựa chọn một loại bình chống đầy hơi là không thể bỏ qua. Bình sữa Tommee Tippee Advanced Anti-Colic hay còn được gọi là bình sữa siêu chống đầy hơi kèm báo nhiệt được đánh giá là một trong những loại bình sữa chống đầy hơi tốt nhất cho bé.

 

Bình sữa Tommee Tippee Advanced Anti-Colic cho trẻ từ sơ sinh là loại bình sữa bằng nhựa PP an toàn, không BPA, Phthalate/ PVC. Có thiết kế hệ thống van thông khí chống đầy hơi là độc quyền của Tommee Tippee, không khí sẽ được hút vào qua các lỗ trên bánh xe thông khí của van, đi qua ống van rồi thoát ra khỏi van hình sao ở đáy bình, giúp không khí không bị hòa trộn vào sữa trong bình sữa, từ đó giảm thiểu 80% triệu chứng đầy hơi, trào ngược, quấy khóc không chịu ngủ dù đã ăn no.

Ngoài ra, thiết kế hệ thống cảm ứng nhiệt có khả năng thay đổi màu sắc khi sữa quá nóng trên ống van đảm bảo nhiệt độ sữa khi cho trẻ bú không quá nóng. Sữa quá nóng, cảm biến nhiệt sẽ chuyển sang màu hồng. Mẹ sẽ không phải sử dụng nhiệt kế điện tử hay nhỏ thử sữa ra cổ tay để kiểm tra, khá tiện lợi.

 

Thiết kế núm ti Silicone co dãn, đàn hồi giống như ti mẹ đem lại cảm giác thân quen, giúp bé dễ dàng thích nghi khi chuyển từ ti mẹ sang ti bình và ngược lại. Thiết kế bầu ti dễ ngậm mô phỏng sự con dãn, đàn hồi cùng chuyển động tự nhiên giống như bầu ngực của mẹ.

 

Là một trong những loại bình sữa chống đầy hơi tốt nhất hiện nay, bình sữa Tommee Tippee Advanced Anti-Colic đang có giá bán tham khảo là 315.000 đồng/150ml đi kèm núm ti cho bé 0 – 3 tháng tuổi.

Lưu ý: Bình sữa Tommee Tippee Advanced Anti-Colic sẽ phải đi kèm với núm ti Advanced Anti-Colic, tuyệt đối không dùng với núm ti bình Closer to Nature.

Kết luận:

 

Nếu mẹ có điều kiện kinh tế và muốn tìm cho bé một sản phẩm siêu chống đầy hơi cho bé thì bình sữa Tommee Tippee Advanced Anti-Colic là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn nếu mẹ muốn tìm kiếm một sản phẩm bình sữa tốt cho bé, mềm mại như ti mẹ cùng mức giá phải chăng thì bình sữa Tommee Tippee Closer to Nature sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua.