Bình ủ sữa Pigeon

Bình ủ sữa Pigeon

Bình ủ sữa Pigeon 
 

Với công dụng giữ nhiệt cho sữa trong một khoảng thời gian nhất định, bình hay túi ủ sữa được nhiều mẹ liệt kê vào danh sách đồ cần sắm cho mẹ và bé. Nội dung bài đánh giá hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu về bình ủ sữa Pigeon, một loại bình ủ sữa tới từ Nhật Bản.

Bình ủ sữa Pigeon có tốt không?

 

Là một trong những loại bình ủ sữa tốt nhất hiện nay, bình ủ sữa Pigeon của thương hiệu Pigeon, một trong những thương hiệu được thành lập từ những năm 1957 chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Một số sản phẩm nổi tiếng của Pigeon có thể kể đến như bình sữa Pigeon, núm ti bình sữa, ngậm nướu, máy hút sữa…Sản phẩm được nhiều mẹ trên thế giới tin tưởng lựa chọn và sử dụng cho bé yêu nhà mình.

Túi ủ sữa Pigeon có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi khi mang theo.

Sản phẩm được làm từ chất liệu sợi Polyester cùng lớp cách nhiệt PET được tráng nhôm có khả năng giữ ấm cho bình sữa rất tốt, khả năng giữ nhiệt của bình sữa Pigeon nên tới 3 giờ đồng hồ với nhiệt độ ngoài trời là 23 độ C

Túi ủ bình sữa Pigeon không chỉ tương thích với các sản phẩm bình sữa Pigeon mà còn phù hợp với tất cả các loại bình sữa với nhiều kích thước khác nhau.

Sản phẩm hiện có 2 màu là Hồng và Xanh phù hợp với giới tính của từng bé. Sản phẩm hoàn toàn có thể giặt tay và phơi khô không lo hỏng.

Lưu ý:

  • Không sử dụng hóa chất tẩy rửa cho túi ủ mẹ nhé.
  • Không nên ủ sữa đã pha trong một thời gian dài, vừa không đảm bảo vệ sinh, vừa làm mất thành phần dinh dưỡng trong sữa. Hãy nhớ vặn chặt núm vú và đậy lắp bình sữa trước khi cho vào túi ủ bình sữa.

Hiện túi ủ bình sữa Pigeon có giá bán tham khảo là 152.000 đồng – 160.000 đồng.

Chi tiết hơn về cách sử dụng túi ủ bình sữa đúng cách, các mẹ có thể tham khảo 

Trên đây là những chia sẻ về một sản phẩm khá thông dụng với các mẹ bỉm sữa. Nếu mẹ không hay thường xuyên ra ngoài cùng bé thì túi ủ bình sữa là không quá cần thiết. Tuy nhiên, nếu mẹ thường xuyên cho bé ra ngoài đi chơi, đi dạo hay trên các chặng đường dài thì túi ủ sữa là không thể thiếu, đặc biệt là với những bé ăn sữa ngoài.