Giới thiệu

VỀ BELECOO 

Belecoo là một thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dành cho trẻ em. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đồ mẹ và bé, Belecoo thuộc top thương hiệu được nhiều ba mẹ tin dùng, đạt doanh số bán hàng cao ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Nam Mỹ, Đông Nam Á,... 

Trụ sở: No.122,Huocheng Avenue,Hanchuan City,Hubei Province,China 

Website: Belecoo.com

Hotline: +65 8902 9672 

Ngày nay, mối quan tâm lớn nhất của các ông bố bà mẹ khi mua sắm đồ cho con chính là sự an toàn, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm. Hiểu được nỗi lòng của ba mẹ, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, đảm bảo sự an toàn, thoải mái và tốt nhất cho các bé. 

Chúng tôi tin rằng, cũng giống như trẻ em trên toàn thế giới, trẻ em Việt Nam xứng đáng nhận được sự yêu thương và những điều tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, Belecoo đã chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền thương hiệu bởi Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế SPC. Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu đã được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng, hệ thống đồ mẹ và bé trên toàn quốc. 

 

TẦM NHÌN 

Belecoo khao khát trở thành doanh nghiệp đi đầu với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng với nguồn gốc rõ ràng cùng giá cả hợp lý, phục vụ tốt nhất cho quá trình phát triển của trẻ em Việt Nam. Với hệ thống nhà máy sản xuất tân tiến lớn tại Trung Quốc đại lục, Belecoo mong muốn các sản phẩm chất lượng được đến tay nhiều người tiêu dùng với tiêu chí "hàng hiệu- giá tốt" 

SỨ MỆNH 

Với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết đang tập trung toàn lực vào việc thiết kế và nghiên cứu các sản phẩm dành cho trẻ em, chúng tôi luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cả ba mẹ và bé. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

+ Giá trị đem lại cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu 

+ Cố gắng hết sức mình trong tất cả những gì chúng tôi làm, làm đúng cam kết, tự chịu trách nhiệm về kết quả 

+ Theo đuổi mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng

 
Icon-Zalo Zalo Icon-Facebook Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok
Icon-phone Icon-Zalo
back-to-top
0362156566