CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CỦA BELECOO


Belecoo kính gửi thông tin chính sách thanh toán đến quý khách hàng khi mua các sản phẩm tại website: belecoo.com.vn Belecoo áp dụng 2 hình thức thanh toán tới quý khách hàng để lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)


– Khách mua hàng và thanh toán tiền mặt theo hình thức COD có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra hàng hóa. 

Quý khách vui lòng thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn/phiếu thu, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản


Belecoo triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ví điện tử Momo và Chuyển khoản ngân hàng

- Quý khách hàng thanh toán tiền hàng qua thông tin STK hoặc số Momo tại mục Phương thức thanh toán để hoàn tất đơn hàng.

- Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Belecoo cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. 

Mọi thắc mắc về Quy định hình thức thanh toán tại Belecoo xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 086.677.5286

Icon-Zalo Zalo Icon-Facebook Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok
Icon-phone Icon-Zalo
back-to-top
0362156566